Đại Tá Lê Tiến Dũng thăm, chúc tết tại huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 11/01/2023 17:34
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 11/1, Đại tá Lê Tiến Dũng - UVBTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, trực chiến trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
CAH
Đến thăm, chúc Tết tại các đơn vị: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đại tá Lê Tiến Dũng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và việc triển khai công tác giữ gìn ANTT, quốc phòng - an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, Đại tá Lê Tiến Dũng đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang huyện năm mới mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chúc cán bộ, chiến sĩ vui xuân không quên nhiệm vụ, đảm bảo quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội để nhân dân vui Tết, đón xuân được an toàn.
QS
Năm 2023 dự báo còn nhiều khó khăn thách thức, Đại tá Lê Tiến Dũng đề nghị các lực lượng tiếp tục hiệp đồng phối hợp, đi đầu với vai trò nòng cốt để chung sức, đồng lòng hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Đồng thời mong muốn thời gian tới, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các lực lượng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ nhiều chủ trương, giải pháp, xây dựng kinh tế, văn hóa, xã hội bền vững, thế trận an ninh nhân dân, quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần đưa Tuần Giáo ngày một phát triển./.

T/h: Lường Phượng