Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sạt lở đất tại xã Tênh Phông

Thứ hai - 23/05/2022 17:50
Do tình hình mưa lớn kéo dài từ chiều tối ngày 22/5 đến ngày 23/5 đã làm sạt lỡ stại một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã Tênh Phông
anh sạt lở0

Chiều ngày 23/5 Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tuần Giáo do đồng chí Phạm Thị Tuyên Phó trưởng ban thường trực - phó Chủ tịch UBND huyện cùng với ban quản lý dự án, phòng kinh tế hạ tầng, phòng nông nghiệp và phát triển nông thông, phòng tài chính kế hoạch đã đi kiểm tra thực tế tại xã Tênh Phông.

sat lo0

Qua kiểm tra, sạt lở một số điểm với gần 1000m khối đất, đồng chí Phạm Thị Tuyên Phó trưởng ban thường trực đã yêu UBND xã phối hợp với Doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn Sơn hạnh ủi đất san lấp thông tuyến đường, khắc phục các điểm sạt lở, phát dọn cây cối ngã đổ, dọn dẹp đất đá, vật chướng ngại nhằm đảm bảo giao thông thông suốt cho bà con đi lại./.

T/h: Lâm Huyền