Huyện ủy Tuần Giáo làm việc với Hội cán bộ Lai Châu Điện Biên

Thứ hai - 16/05/2022 15:37
Chiều ngày 15/5, tại trụ sở Huyện ủy Tuần Giáo, Thường trực Huyện ủy Tuần Giáo đã có buổi làm việc với Đoàn Hội cán bộ Lai Châu Điện Biên tại Hà Nội do Đồng chí Trịnh Long Biên - Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên bí thư tỉnh ủy Lai Châu - Điện Biên, Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra trung ương, Chủ tịch Hội cán bộ Lai Châu Điện Biên làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có Đ/c Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Vũ Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các Đ/c ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị của huyện Tuần Giáo.
a20

Tại buổi làm việc Đ/c Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo với đoàn về tình hình kinh tế chính trị xã hội – ANQP của huyện Tuần Giáo. Theo đó, phát huy truyền thống thế hệ đi trước, Huyện ủy Tuần Giáo đã đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Lãnh đạo chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và đoàn thể các cấp, các cơ quan, đơn vị đạt được nhiều kết quả tích cực nổi bật như: Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 với tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 100%, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội phụ nữ cơ sở và đại hội đại biểu Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021- 2026, đại hội Cựu Chiến binh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022 -2027, thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh từ huyện đến cơ sở đều đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Sau khi nghe báo cáo, các Đ/c Hội cán bộ Lai Châu Điện Biên tại Hà Nội đã chúc mừng những kết quả mà Huyện Tuần Giáo đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Huyện Tuần Giáo cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian tới, đó là: tiếp tục phát triển du lịch, xác định tiềm năng phát triển kinh tế trong đó lưu ý phát triển những cây công nghiệp, cây dược liệu, cây ăn quả như cây Mắc ca, cây Cao su là thế mạnh của huyện Tuần Giáo;  tích cực kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào huyện; đào tạo cán bộ cơ sở, chăm lo đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ lao động của người dân.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Đ/c Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chân thành cảm ơn các đồng chí trong đoàn công tác của Hội cán bộ Lai Châu Điện Biên đã giành sự quan tâm đặc biệt, sâu sát đối với huyện Tuần Giáo đồng chí xin hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo huyện đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2022 cũng như trong thời gian tiếp theo...

T/h: Lâm Huyền