ABIC chi trả hơn 125 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Thứ sáu - 03/06/2022 19:22
Chiều ngày 3/6, Công ty Cổ phần bảo hiểm ngân hàng Nông nghiệp (ABIC), Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Điện Biên, Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh huyện Tuần Giáo tổ chức chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an tín dụng cho đại diện gia đình khách hàng Sùng Khua Trai bản Phiêng Pi, xã Pú Nhung. Tham dự lễ chi trả quyền lợi cho khách hàng có ông Nguyễn Hữu Khải - Trưởng văn phòng đại diện Bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp tại tỉnh Điện Biên; ông Lê Xuân Cường - PGĐ Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo xã Pú Nhung và đại diện gia đình khách hàng Sùng Khua Trai
IMG 20220603 154014

Khách hàng Sùng Khua Trai, bản Phiêng Pi – Pú Nhung (huyện Tuần Giáo) có tham gia vay tín dụng tại Agribank huyện Tuần Giáo với số tiền 200 triệu đồng. Khi tham gia tín dụng khách hàng Sùng Khua Trai đã được tư vấn tham gia bảo hiểm Bảo An Tín Dụng với số tiền bảo hiểm 70 triệu đồng có thời hạn là từ 15/2/2022 đến 15/02/2025. Ngày 5/4/2022, khách hàng không may bị trọng bệnh không qua khỏi. Người thân của khách hàng được ABIC giải quyết chi trả quyền lợi theo cam kết tại hợp đồng bảo hiểm với tổng quyền lợi bảo hiểm là hơn 125 triệu 710 nghìn đồng (trong đó, quyền lợi cơ bản 121 triệu đồng; quyền lợi lãi vay hơn 2,7 triệu đồng; hỗ trợ mai táng phí 2 triệu đồng). Với số tiền giải quyết quyền lợi này, tin tưởng rằng đã góp phần hỗ trợ gia đình khách hàng trong lúc khó khăn xảy ra, giúp khách hàng thanh khoản của hợp đồng tín dụng với Agribank Tuần Giáo.

Được biết, tới nay tại Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng đã và đang bảo hiểm cho trên 14.000 khách hàng trong tổng số 18.000 khách hàng nông thôn nông nghiệp đang có dư nợ tại Agribank Điện Biên. Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho 290 hợp đồng Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng - 182 khách hàng với số tiền đã chi trả hơn 7,3 tỷ đồng trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Tại Tuần Giáo, Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng đã hỗ trợ chi trả cho 63 khách hàng với quyền lợi hơn 2,1 tỷ đồng./.

Tin, ảnh: Lường Phượng