Lễ khánh thành nhà công vụ TTYT huyện Tuần Giáo

Thứ sáu - 31/05/2024 10:02
Sáng ngày 30/5, Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà công vụ từ nguồn vốn Công đoàn ngành Y tế Việt Nam vận động tài trợ.
Dự Lễ khánh thành, về phía Bộ Y tế có đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; đồng chí Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam; các đồng chí đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế: Cục Y dược cổ truyền, Cục Dân số, Cục Y tế dự phòng, Cục quản lý KCB, Vụ Bảo vệ BMTE, Vụ BHYT, đại diện cho 3 nhà tài trợ gồm: Công ty cổ phần Dược liệu TW 2; Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Medlatec Group.
Về phía Sở Y tế tỉnh Điện Biên có đồng chí Phạm Giang Nam – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên; các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch công đoàn ngành Y tế tỉnh Điện Biên, Ban Quản lý dự án SYT tỉnh Điện Biên.
Về phía huyện Tuần Giáo có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Cảnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; Có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành đảng bộ TTYT, Ban chấp hành công đoàn TTYT, Trưởng phó các khoa phòng của Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo.
Lễ khánh thành nhà công vụ TTYT huyện Tuần Giáo
yt11

Theo đó, công trình nhà công vụ của Trung tâm TTYT huyện Tuần Giáo được khởi công xây dựng từ ngày 22/3/2024 với quy mô công trình cấp IV gồm 07 phòng ở khép kín, khu hành lang sinh hoạt chung phía trước với tổng diện tích xây dựng là 394,2m2; với tổng mức đầu tư xây dựng là 1.391 triệu đồng.
Công trình được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn tài trợ do Công đoàn Ngành y tế Việt Nam kêu gọi ủng hộ và từ nguồn quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp 2024 – 2025 của Trung tâm TTYT huyện Tuần Giáo.
yt5

yt6

Công trình Nhà công vụ Trung tâm TTYT huyện Tuần Giáo hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu về nơi ở và khắc phục được nhiều khó khăn cho một số cán bộ, Y, Bác sỹ của Trung tâm TTYT huyện. Đó sẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho các Y, Bác sỹ yên tâm cống hiến và công tác; có thêm nhiều động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

yt12

yt3