MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo trao 52 xuất quà động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước ngày thi tốt nghiệp THPT

Thứ ba - 04/06/2024 17:24
Cũng trong sáng nay, 4/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo phối hợp với Hội Khuyến học huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn chuẩn bị tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Dự buổi lễ trao quà có đồng chí Đỗ Văn Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tuần Giáo; đại diện Ủy ban MTTQ huyện, cùng các thầy cô giáo và 52 em học sinh của 04 Trường THPT trên địa bàn huyện.
mt1

Theo đó, nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo đã trích Quỹ vì người nghèo huyện với số tiền 26 triệu tặng cho 52 em học sinh thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Món quà là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, kịp thời, tạo động lực cổ vũ các em học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm chỉ ôn tập, đạt thành tích tốt nhất trong Kỳ thi THPT năm nay./.
mt2

mt3