Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Rạng Đông

Thứ năm - 11/07/2024 09:18
Chiều ngày 10/7, tại xã Rạng Đông đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Cương- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Dân tộc huyện; đại diện Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận các bản thuộc xã Rạng Đông.

Tại hội nghị, đồng chí Quàng Văn Cương - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tuần Giáo đã công bố Quyết định số 4001- QĐ/HU, ngày 05/7/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Hồ A Tàng - Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện được luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Rạng Đông, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 10/7/2024.

Đồng chí Giàng Dế- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ A Tàng. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí đã đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Hồ A Tàng trong thời gian công tác. Đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới là Phó Bí thư Đảng ủy xã Rạng Đông, đồng chí Hồ A Tàng sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Rạng Đông tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước; phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa xã Rạng Đông ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Hồ A Tàng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, sự ủng hộ của các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, chính quyền, các đồng chí bí thư chi bộ, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Rạng Đông để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T/h: Ngọc Bích