Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo năm học 2024-2025

Thứ hai - 14/10/2024 08:09
Sáng ngày 12/10, tại sân Ban chỉ huy quân sự huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục năm học 2024-2025. Dự khai mạc, có đồng chí Nguyễn Thị Thảo- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hoá TTTH huyện; Đại diện Liên đoàn Lao động huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Các đồng chí Hiệu trưởng, trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên cùng đông đảo khán gia tham gia cổ vũ.

Giải bóng chuyền năm học 2024-2025, thu hút 06 đoàn gồm 12 đội, trong đó 06 đội nam và 06 đội nữ, với 150 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện tham gia, hình thức thi đấu vòng bảng.
Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục năm học 2024-2025, diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 12 -13/10/2024.

Đây là giải bóng chuyền truyền thống của ngành GD&ĐT huyện Tuần Giáo được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích phong trào và tinh thần tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trong huyện, hưởng ứng phong trào luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện đức tính kiên trì, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025. Thông qua giải đấu này, Phòng GD&ĐT huyện cũng sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tập luyện tại cơ sở tham gia thi đấu Giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên năm học  2024-2025./.

T/h: Ngọc Bích