Chủ tịch UBND huyện trao tặng máy cắt cỏ cho các tổ hợp tác xã Quài Nưa

Chủ nhật - 06/10/2024 18:43
Ngày 6/10, tại trụ sở UBND xã Quài Nưa, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức trao tặng máy cắt cỏ cho 12 tổ hợp tác mắc ca xã Quài Nưa. Dự có đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; ông Phan Anh Tuấn – Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ FUJI-ASIA; đại diện lãnh đạo các đơn vị: văn phòng HĐND- UBND huyện; Ban QLDA&PT quỹ đất; Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ hợp tác xã trồng cây Mắc ca xã Quài Nưa.
Tại buổi lễ, đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và ông Phan Anh Tuấn – Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ FUJI-ASIA đã trao 12 máy cắt cỏ cho đại diện 12 tổ hợp tác mắc ca xã Quài Nưa. Được biết năm 2024, huyện Tuần Giáo sẽ trao tặng 158 máy phát cỏ cho 158 tổ hợp tác trồng cây Mắc ca; toàn bộ số máy cắt cỏ được Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ FUJI-ASIA tài trợ.

image001
Ảnh: Đ/C Hà Cầm Hồng – PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng nhà tài trợ, đại diện xã Quài Nưa trao máy cắt cỏ cho tổ hợp tác.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các tổ hợp tác mắc ca sau khi nhận được máy móc, thiết bị sẽ sử dụng đúng mục đích, thực hiện tốt hoạt động chăm sóc diện tích mắc ca hiện có, đảm bảo hiệu quả, đúng kỹ thuật về chăm sóc bảo vệ cây Mắc ca.

image003
Ảnh: Đ/C Hà Cầm Hồng – PBT, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ tặng máy cắt cỏ.

Ngay sau buổi lễ, đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu tham quan vườn mẫu mắc ca trên địa bàn xã Quài Nưa./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo