Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Tuần Giáo

Thứ hai - 14/10/2024 15:29
Chiều ngày 11/10, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Trưởng phòng nội vụ huyện. Dự hội nghị, có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hà Cầm Hồng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo HĐND huyện, UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; Lãnh đạo, viên chức Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.
q2

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 1468-QĐ/UBND, ngày 09/10/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, Bổ nhiệm ông Võ Tá Cường - Công chức Phòng nội vụ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng nội vụ huyện Tuần Giáo; Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 10/10/2024.

q4

Đồng chí  Hà Cầm Hồng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Võ Tá Cường. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những đóng góp của đồng chí Võ Tá Cường trên các cương vị công tác trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng rằng, Với cương vị là Phó Trưởng Phòng nội vụ huyện, đồng chí Võ Tá Cường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình, đoàn kết cùng tập thể phòng Nội vụ huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí nhấn mạnh:

q1

q6

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Tá Cường, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
T/h: Lâm Huyền