Hội đồng Đội Trung ương khánh thành sân chơi cho thiếu nhi xã Pú Nhung

Thứ hai - 13/05/2019 09:56

Lãnh đạo hội đồng đội trung ương tại Pú Nhung

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019); kỷ niệm 70 năm ngày Anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính hy sinh. Ngày 11/5, Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp với tỉnh Đoàn Điện Biên đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi cho thiếu nhi, khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân và thiếu nhi tại xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo.

Công trình sân chơi dành cho thiếu nhi gồm các hạng mục: cầu trượt, xích đu, bập bênh. Các thiết bị vui chơi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc, có tuổi thọ cao, được trang trí màu sắc, phối cảnh sinh động, phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Với tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng do Tổng công ty xăng dầu Việt Nam hỗ trợ.

Ngoài sân chơi dành cho thiếu nhi Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam và Các bác sĩ tình nguyện của Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân và thiếu nhi tại xã Pú Nhung. Tại đây đoàn đã hỗ trợ 500 phần thuốc cho bà con nhân dân.

Các bác sĩ tình nguyện của Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo khám, tư vấn sức khỏe cho Chị dâu Anh hùng Liệt sỹ Vừ A Dính
Các bác sĩ tình nguyện của Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo khám, tư vấn sức khỏe cho Chị dâu Anh hùng Liệt sỹ Vừ A Dính
Đây là hoạt động vừa thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm đối với bà con nhân dân và thiếu nhi tại xã Pú Nhung. Đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh, thiếu nhi đang sinh sống trên địa bàn có sân chơi vui tươi, bổ ích trong những ngày hè./.
Các bác sĩ tình nguyện của Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí
 cho người dân Pú Nhung

T/h: Lường Phượng