Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội trao tặng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã Quài Tở

Thứ sáu - 10/05/2019 18:38
Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khỏ khăn trên địa bàn tỉnh . Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã kêu gọi, huy động sự chung tay, góp sức của các tập thế, cá nhân có hoạt động hướng về nguồn, chia sẻ giúp đỡ phụ nữ, trẻ em nghèo trong tỉnh.
Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội trao tặng Mái ấm tình thương  cho phụ nữ nghèo xã Quài Tở

Đến nay, Hội LHPN tỉnh đã kêu gọi được 8 mái ấm tình thương, trong đó có 02 Mái ấm tình thương tại huyện Điện Biên và 01 Mái ấm tình Thương tại huyện Tuần Giáo do Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội trao tặng .

Bà Trần Thị Vân thay mặt đoàn công tác trao mái ấm tình thương cho gia sđình chị Sáng
Bà Trần Thị Vân- Chủ tịch hội chữ thập đỏ - Quận Ba Đình - Hà Nội  thay mặt đoàn công tác trao mái ấm tình thương cho gia đình chị Sáng

Chiều ngày 10.5 năm 2019, Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội do bà Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch hội chữ thập đỏ Quận Bà Đình, Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến bản Hới Nọ  2 xã Quài Tở trao 1 Mái ấm tình thương trị giá 25 triệu đồng cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo Lò Thị Sáng. Ngôi nhà chứa đựng tình cảm và sự chia sẻ của Đoàn công tác Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
              Kể từ nay, bà Sáng đã có một ngôi nhà mới  đáp ứng được yêu cầu ăn ở, sinh hoạt, vệ sinh . Đây là sự động viên, khích lệ lớn để bà từng bước vượt qua khó khăn. Đặc biệt, việc trao tặng mái ấm tình thương cho bà Sáng đúng vào dịp nhân dân cả nước nói chung và nhân dân tỉnh Điện Biên đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích
kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019), 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949- 10/10/2019)././.
                                                                                                        Linh Phong
                                                                                                     Đài Tuần Giáo