Xã Quài Nưa hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ hai - 25/03/2019 08:50
Sáng nay 23/3, Đoàn Xã Quài Nưa phối hợp với trường Tiểu học số 1 Quài Nưa đã tổ chức phát động và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM.
Xã Quài Nưa hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
image001

Trong khuôn khổ buổi lễ, xã còn tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông, bóng chuyền hơi, thi kéo co, ném còn, đẩy gậy. Qua các hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT và hưởng ứng cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh hội thao tại Quài Nưa:

image003
image005