BIDV Chi nhánh Điện Biên tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Pú Xi

Thứ tư - 11/01/2023 17:16
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Điện Biên (BIDV Chi nhánh Điện Biên) phối hợp với UBND xã Pú Xi trao tặng 100 suất quà Tết, tổng trị giá trên 40 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Pú Xi.
image001
Xã Pú Xi là xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuần Giáo.  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Điện Biên là đơn vị được UBND tỉnh phân công đỡ đầu giúp đỡ xã Pú Xi, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ xã phát triển kinh tế xã hội; hàng năm với tinh thần chia sẻ, BIDV Chi nhánh Điện Biên trích một phần ngân sách hỗ trợ quà tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp.
image002
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngoài xã Pú Xi thông qua đầu mối là UBMTTQVN huyện Tuần Giáo; BIDV Chi nhánh Điện Biên đã trao tặng 70 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn tiền mặt cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại 18 xã, thị trấn của huyện Tuần Giáo./.
T/h: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH