Đồng chí Nguyễn Văn Sơn thăm tặng quà các đối tượng chính sách

Thứ tư - 04/01/2023 18:20
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 04/01/2023 Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - UVTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà các Đảng viên 50 tuổi đảng, 54, 55 và 60 tuổi đảng tại thị trấn Tuần Giáo; xã Mùn Chung và các đồng chí nguyên là UVTV chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện qua các thời kì.
a2

Tại nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện Tuần Giáo, Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - UVTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tuần Giáo đã trao quà của huyện cho các đồng chí Đảng viên với mỗi xuất quà Tết trị 700 nghìn đồng. Đ/c bày tỏ sự tri ân và gửi lời Chúc Tết, chúc sức khoẻ, động viên các Đảng viên, đồng chí đồng đội chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương; tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới.

a1
T/h: Lâm Huyền