Công bố các quyết định của UBND huyện Tuần Giáo về công tác cán bộ

Thứ ba - 03/01/2023 18:22
Sáng ngày 03/01/2023, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Cảnh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Bình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự lễ công bố còn có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức chính trị, xã hội, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện.

z4009853970446 5db1edc574dfed072e84fae393c05973
Tại buổi lễ, UBND huyện Tuần Giáo đã công bố các quyết định của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó,  điều động và bổ nhiệm đồng chí Nhữ Duy Đông, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tuần Giáo đến giữ chức vụ Trưởng phòng Dân tộc huyện Tuần Giáo, kể từ ngày 01/01/2023;   đồng chí Nguyễn Duy Lâm, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Tuần Giáo được điều động và bổ nhiệm đến giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện Tuần Giáo, kể từ ngày 01/01/2023; đồng chí Đặng Trọng Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tênh Phông được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuần Giáo, kể từ ngày 01/11/2022; đồng chí Nguyễn Việt Hòa, Thanh tra viên Thanh tra huyện Tuần Giáo được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện Tuần Giáo, kể từ ngày 01/01/2023.
Đồng chí Lê Xuân Cảnh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác; việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định. Thực tế ở nhiều nơi, nhờ thực hiện tốt luân chuyển, điều động gắn với quy hoạch, giao nhiệm vụ đúng người, đúng việc nên đã giúp cho cán bộ được luân chuyển, điều động phát huy được khả năng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ. Hiện nay, luân chuyển, điều động cán bộ đang được đẩy mạnh ở tất cả các cấp, ngành. Do đó, đòi hỏi bản thân mỗi cán bộ được luân chuyển không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ  góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn cán bộ, phục vụ công tác quy hoạch cán bộ, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện ngày càng phát triển./.
FB IMG 1672740901567

z4009854022833 0760361f9849dc664d0578bac1660f6c