Công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ

Thứ tư - 04/01/2023 18:13
Sáng ngày 04/01, tại phòng họp Huyện ủy, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Trần Hữu Thưởng.
Dự và trao Quyết định có đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Trung tâm chính trị huyện.

T5

Theo Quyết định số 2458-QĐ/HU, ngày 20/12/2022 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Trần Hữu Thưởng thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Quài Nưa, điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/01/2023.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Trần Hữu Thưởng. Đồng chí Lò Văn Cương nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Đảng nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất thực hiện các công việc đã được Đảng và Nhà nước giao phó.
1672808972090

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Hữu Thưởng trân trọng cm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó./.
T3
T/h: Lường Phượng