Chương trình Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão 2023 tại Tuần Giáo

Thứ tư - 04/01/2023 18:37
Chiều ngày 04/01, tại Hội trường khối đoàn thể huyện, thông qua cầu nối UBMTTQ Việt Nam huyện, Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo đã trao tặng 140 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
ngân hàng

Tham dự Lễ trao tặng có ông Giàng A Dơ - UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tuần Giáo; Ông Văn Đình Việt - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo; lãnh đạo, cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo cùng đại diện Chủ tịch UBMTTQVN 18 xã, thị trấn.
Là một trong những ngân hàng thương mại chủ lực của Nhà nước, giữ vai trò chủ đạo trong đầu tư tín dụng tam nông, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ. Cùng với đó, Agribank luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. Hàng năm, Agribank đều dành 1 phần kinh phí để thực hiện chương trình an sinh xã hội, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh. Thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tiếp nối đạo lý, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, văn hóa nghĩa tình của Agribank với cộng đồng./.
Mai Thảo