Đội CSGT công an huyện Tuần Giáo tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại xã Mường Thín

Thứ tư - 26/07/2023 15:11
Sáng cùng ngày, phối kết hợp tại hội nghị tuyên truyền bản Đông Liếng, xã Mường Thín. Đội Cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Tuần Giáo đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và các văn bản Quy phạm pháp luật có liên quan tới nhân dân bản Đông Liếng như: Các qui định của Luật Giao thông đường bộ 2008; các chế tài xử phạt đối với các hành vi vi phạm giao thông đường bộ theo nghị định 100/2019 NĐ/CP; hậu quả tai nạn giao thông và hướng dẫn kĩ năng tham gia giao thông an toàn.
s1

Qua đó, để mỗi người dân trong bản là tấm gương trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ và còn là một tuyên truyền viên tích cực để cùng vận động gia đình, người thân, bạn bè chấp hành các quy định của Pháp luật về giao thông đường bộ. Góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông; giảm thiểu các hành vi vi phạm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền những nơi có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống./.
s4

h2