Tập huấn sử dụng phần mềm Cơ sở dữ liệu dùng chung Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ sáu - 28/07/2023 17:52
Ngày 28/7, Tại Phòng họp UBND huyện Tuần Giáo, Sở thông tin và truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm CSDL dùng chung Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho các cán bộ quản trị công nghệ thông tin tại UBND huyện, xã; cán bộ phụ trách báo cáo các chỉ tiêu nông thôn mới, cán bộ phụ trách báo cáo tiến độ sản xuất nông nghiệp; Cán bộ phụ trách báo cáo các chỉ tiêu nông thôn mới tại UBND các xã, thị trấn.
th1

Tại buổi tập huấn, bên cạnh các nội dung đã trao đổi, các thành viên tham gia lớp tập huấn đã có buổi thảo luận tích cực các nội dung xoay quanh vấn đề phần mềm cơ sở dữ liệu dùng chung Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đã được cán bộ của Sở thông tin và truyền thông giải đáp cụ thể.
th2

Thông qua lớp tập huấn, thành viên của lớp được hướng dẫn sử dụng các bước thao tác đối với từng chức năng của phần mềm; cung cấp đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết cho cán bộ các cơ quan để thực hiện trên phần mềm; quản trị, duy trì, vận hành hệ thng phần mề; .kỹ năng, kiến thức cần thiết cho cán bộ các cơ quan để thực hiện trên phần mềm./.
th3
T/h: Lường Phượng