Khen thưởng đột xuất Công an huyện Tuần Giáo phá thành công chuyên án ma tuý

Thứ năm - 27/07/2023 18:47
Chiều ngày 27/7, Lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất cho Công an huyện phá thành công chuyên án ma tuý.

Trước đó, vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 24/7, tại Thị trấn Tuần Giáo, Công an huyện chủ trì phối hợp với tổ 1266 công an tỉnh phá thành công chuyên án về ma tuý, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 03 bánh heroin. Hiện chuyên án đang được mở rộng điều tra.
Tại buổi gặp gỡ, chúc mừng chiến công của cán bộ chiến sĩ công an huyện và lực lượng tham gia chuyên án, đồng chí Lò Văn Cương- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, mưu trí, dũng cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tuần Giáo và các lực lượng liên quan. Đồng thời đề nghị Công an huyện Tuần Giáo tiếp tục tăng cường đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, trong đó đặc biệt là tội phạm ma túy nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.
T/h: Ngọc Bích