Bế mạc huấn luyện tự vệ năm 2023

Thứ sáu - 28/07/2023 17:57
Ngày 28/07, Tự vệ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh- Truyền hình huyện Tuần Giáo phối hợp tổ chức bế mạc huấn luyện tự vệ năm 2023.

Sau 7 ngày huấn luyện, 18 chiến sỹ tự vệ 2 cơ quan: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa- Truyền thanh- Truyền hình huyện Tuần Giáo đã được huấn luyện các nội dung: Giáo dục chính trị về công tác quốc phòng; Luật Dân quân tự vệ; Kỹ thuật điều lệnh đội ngũ, bắn súng và kiểm tra bắn đạn thật tại thao trường. Kết quả: 100% chiến sĩ đạt yêu cầu.

Thông qua huấn luyện nhằm giúp các chiến sĩ tự vệ có nhận thức đúng đắn về nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Hiểu được nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương; Thành thạo kỹ chiến thuật chiến đấu dân quân tự vệ. Trên cơ sở đó xây dựng phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, ý thức cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, tổ chức kỷ luật, tác phong chính quy, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ./.

T/h: Ngọc Bích