Đảng ủy xã Tỏa Tình trao huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 19/5

Thứ bảy - 22/06/2024 08:25
Chiều 21/6, Đảng ủy xã Tỏa Tình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên.
Dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Dế- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Bình Trọng – UV BTV, phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thảo – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Toả Tình; các đồng chí Bí thư các chi bộ bản trên địa bàn xã Toả Tình.

IMG 20240621 172631

Đợt trao tặng này, xã Tỏa Tình có 01 đồng chí Chá Vả Mua thuộc Chi bộ bản Toả Tình, xã Toả Tình vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5.

IMG 20240621 172626

IMG 20240621 172633

Tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp và cống hiến của  đồng chí Đảng viên Chá Vả Mua trong công tác xây dựng Đảng tại cơ sở. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí Chá Vả Mua tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, giữ vững phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên; là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

IMG 20240621 172629

Được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Chá Vả Mua bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng quê hương Toả Tình ngày càng giàu đẹp./.
Tin, ảnh: Lường Phượng - Phạm Tuấn