Tặng quà các điểm “Tiếp sức mùa thi” thi Tốt nghiệp THPT năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 17:12
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; Thực hiện Kế hoạch số 202-KH/TĐTN-TTNTH, ngày 18/4/2024 của Tỉnh Đoàn Điện Biên về kế hoạch tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024. Sáng ngày 26/6, Đoàn công tác của Huyện đoàn Tuần Giáo phối hợp với Tổ chức Trẻ em Rồng xanh tặng quà các điểm “Tiếp sức mùa thi” thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Tham gia, kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024, huyện Tuần Giáo có 818 thí sinh tham gia thi tại 3 điểm thi gồm: Trường THPT Tuần Giáo, Trường PTDTNT-THPT huyện Tuần Giáo, Trường THCS và THPT Quài Tở.

Tại các điểm thi, Đoàn công tác đã  đã tặng 42 kiện sữa và đồ dùng học tập cho các thí sinh tham gia thi, với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức đối với thí sinh; qua đó, tạo tâm lý thoải mái, bình tĩnh, tự tin cho em, sẵn sàng tâm thế bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024./.
T/h: Ngọc Bích