Chương trình vùng Tuần Giáo tặng quà “Tiếp sức mùa thi” cho 118 học sinh khối 12 Trường THPT Tuần Giáo

Thứ bảy - 22/06/2024 08:07
Nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Chiều ngày 21/6, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam - Chương trình vùng Tuần Giáo phối hợp với Trường THPT Tuần Giáo tổ chức chương trình tặng quà “Tiếp sức mùa thi” Nâng bước chân em tới chân trời ước mơ cho 118 học sinh khối 12 trường THPT Tuần Giáo. Dự chương trình tặng quà, có bà Nguyễn Thị Hương Giang -Quản lý Chương trình vùng Tuần Giáo-Đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam - Khu vực huyện Tuần Giáo; Các đồng chí điều phối viên bảo trợ chương trình vùng Tuần Giáo; Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 118 em học sinh khối 12 trường THPT Tuần Giáo.

Theo đó, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm học 2023-2024, Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam- Khu vực huyện Tuần Giáo đã hỗ trợ 39 suất ăn cho học sinh lớp 12 ở trong nội trú có hoàn cảnh khó khăn và nhà xa trường học, mỗi suất hỗ trợ trị giá 385 nghìn đồng; Đồng thời, tặng 79 suất quà cho thí sinh thi tốt nghiệp ở ngoài nội trú  thuộc 4 xã dự án gồm: Pú Nhung, Rạng Đông, Ta Ma và Phình Sáng, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Tổng số tiền hỗ trợ gần 31 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Hương Giang - Quản lý chương trình vùng Tuần Giáo -Đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam - Khu vực huyện Tuần Giáo đã gửi lời chúc, lời động viên, khích lệ các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Chương trình tặng quà “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo tâm lý tốt cho thí sinh đạt kết quả cao nhất./.
T/h: Ngọc Bích