UBND huyện Tuần Giáo Công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 22/05/2024 07:44
Sáng ngày 21/5, UBND Huyện Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Mùa Va Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp khác thuộc UBND huyện; lãnh đạo chuyên viên Phòng Y tế huyện; Đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo khoa, Phòng Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo.
d1

Căn cứ Quyết định số 728/QĐ-UBND ngày 15/5/2024 của chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tuần Giáo “về việc Tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý”; theo đó, bà Trần Thị Minh, Trưởng khoa Y tế công cộng - An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng, Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Y tế huyện Tuần Giáo.
Tại Lễ trao Quyết định, đồng chí Mùa Va Hồ - UVBTV, PCT UBND huyện đã trao quyết định của UBND huyện cho đồng chí Trần Thị Minh, đồng thời khẳng định: đồng chí Trần Thị Minh là một trong những đồng chí có năng lực, có trách nhiệm, có kinh nghiệm trong công tác quản lí; nhận nhiệm vụ mới là điều kiện để đồng chí Trần Thị Minh tiếp tục được bồi dưỡng, rèn luyện; tiếp tục phát huy tốt những kinh nghiệm công tác đã có, sớm tiếp cận với công việc mới để có phương pháp lãnh đạo phù hợp, hiệu quả; tích cực học hỏi trau dồi kiến thức; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

d2

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Minh cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực hết mình, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

d3
T/h: Lâm Huyền