Tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ

Thứ sáu - 17/05/2024 16:58
Sáng ngày 17/5, Trung tâm Chính trị huyện Tuần Giáo tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật vĩ đại”, chuyên đề "Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo", chuyên đề năm 2024 (Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị) khóa I năm 2024.
TK1

Tham gia lớp bồi dưỡng có 44 học viên, đều là Bí thư chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, Trưởng khối, bản, Trưởng ban công tác mặt trận các khối, bản của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Qua quá trình học tập, các học viên đã được tiếp thu nội dung cơ bản của chương trình học tập bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ theo đúng quy định, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Trên cơ sở đó, để học viên trở về địa phương áp dụng những kiến thức đã được học tập, tiếp thu tại khóa học để vận dụng tốt hơn nữa trong công tác lãnh đạo và công việc thực tế tại các khối, bản.
Bên cạnh đó, trong chương trình lớp học đã tiếp thu nội dung bồi dưỡng 5 chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật vĩ đại";”, chuyên đề "Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo", chuyên đề năm 2024 (Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị) khóa I năm 2024; nghe báo cáo chuyên đề mới, trao đổi thảo luận, thực hành các chuyên đề "Đảng ta thật vĩ đại", chuyên đề "Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo", chuyên đề năm 2024 (Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị)các nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ...
Với tinh thần chủ động tích cực trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trung tâm, lớp học, 44 học viên là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ, Trưởng khối, bản, Trưởng ban công tác mặt trận các khối, bản được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho Bí thư chi bộ và chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật vĩ đại”, chuyên đề "Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo. Trong đó xếp loại giỏi có 18 đồng chí chiếm 40,9%; xếp loại khá 26 đồng chí chiếm 59,1%;
IMG 20240517 163332

IMG 20240517 163311

IMG 20240517 150855

IMG 20240517 150853

Nhân dịp này Trung tâm Chính trị huyện Tuần Giáo đã khen thưởng cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật vĩ đại”, chuyên đề "Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo" khóa I năm 2024.
T/h: Lường Phượng – Xuân Quý