Liên hoan “Tiếng hát CCB” huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024

Thứ năm - 16/05/2024 14:57
Ngày 15/5, Hội Cựu Chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức “Liên hoan tiếng hát Cựu Chiến binh” huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024. Dự Liên hoan có Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ; Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể huyện; Các đồng chí Uỷ viên BTV, BCH Hội CCB huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027; Các thành viên BTC, BGK, tổ thư ký, phục vụ theo QĐ số 139/QĐ-CCB ngày 06/5/2024 của Hội CCB huyện; Trưởng đoàn, diễn viên các đoàn tham gia liên hoan.

Liên hoan tiếng hát CCB huyện Tuần Giáo lần thứ nhất, năm 2024 có sự tham gia của gần 100 diễn viên quần chúng đến từ 12 đội đại diện cho CCB của 19 xã, thị trấn tham gia với gần 30 tiết mục thuộc các thể loại: Đơn ca; song ca, tốp ca, hợp ca; Múa; Độc tấu nhạc cụ... Nội dung của các tiết mục tập trung vào chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; truyền thống của Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A cho đội Hội CCB Thị trấn Tuần Giáo; trao giải 01 B cho đội Hội CCB xã Toả Tình; trao 01 giải C cho đội Hội CCB xã Quài Tở và trao giải Khuyến khích cho 6 đội tham gia thi. Ngoài ra, BTC trao các giải phụ gồm: Giải Phong cách biểu diễn xuất sắc nhất cho đội Hội CCB xã Toả Tình; Giải sáng tạo nhất cho đội Hội CCB thị trấn Tuần Giáo và trao giải Tiết mục dàn dựng công phu cho đội Hội CCB Thị trấn Tuần Giáo và đội hội CCB xã Quài Tở.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm  35 năm ngày Truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ II (giai đoạn 2019-2024). Đồng thời là dịp để các Hội viên hội Cựu Chiến binh có cơ hội giao lưu học hỏi, thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.
T/h: Ngọc Bích