Bế mạc giải bóng đá kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thứ tư - 27/03/2019 14:51
Chiều ngày 26/3, đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 - 26/3/2019.
image001

Dự lễ bế mạc có các đồng chí Lê Văn Hùng - PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Trưởng Công an huyện; Ban tổ chức giải cùng lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn, nhà tài trợ và các đội bóng tham dự giải.

Trải qua trận thi đấu tranh tài căng thẳng và kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công an huyện Tuần Giáo và  Liên chi đoàn khối cơ quan, đây là 2 đội bóng xuất sắc nhất giải đấu, sở hữu dàn cầu thủ chất lượng. Kết thúc hai hiệp chính với tỷ số 4 - 2 nghiêng về đội Công an huyện.

Giải bóng đá nam thanh niên chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  được đánh giá cao về chuyên môn. Trong suốt quá trình diễn ra, giải đã được tổ chức đúng theo thời gian và số trận thi đấu, ban tổ chức, ban trọng tài đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, các vận động viên tham gia thi đấu với một tinh thần fair-play và đầy sự quyết tâm, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Kết quả, đội bóng Công an  huyện Tuần Giáo đã giành ngôi vô địch giải, đội bóng Liên chi đoàn khối cơ quan đứng ở vị trí thứ 2,  đội bóng Khối doanh nghiệp tư nhân đứng thứ 3, và đội bóng Công an huyện Mường Ảng đứng vị trí thứ 4.

Đây là hoạt động tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích và góp phần rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, cũng là hoạt động  chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 - 26/3/2019./.

image003
Hình ảnh: Đồng chí Lê Văn Hùng -  PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Trưởng Công an huyện trao cúp vô địch cho đội Công an huyện Tuần Giáo

image005
Hình ảnh: Ông Đoàn Lân trao giải cho các đội bóng:

CTV: Lường Phượng