Thăm tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thứ năm - 23/09/2021 18:05
Chiều 23/9, Đoàn công tác gồm Ông Phạm Giang Nam - Giám đốc Sở y tế Tỉnh Điện Biên và Ông Đoàn Ngọc Hùng - GĐ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại đỉnh đèo Pha Đin. Tham gia với đoàn về phía huyện Tuần Giáo có đồng chí có đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo.
Đoàn công tác  thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại đỉnh đèo Pha Đin
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại đỉnh đèo Pha Đin

Tại đây, các đồng chí đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cán bộ làm việc tại chốt và ghi nhận tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả và nỗ lực của lực lượng cán bộ công an, quân sự huyện và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Đồng thời động viên các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19./.

AA40

Nguồn tin: