Huyện Tuần Giáo trao thưởng cho Công an huyện Tuần Giáo phá thành công chuyên án ma túy thu giữ 9 bánh Hêroin

Thứ năm - 23/09/2021 18:17
Chiều ngày 23/9, đồng chí Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo; đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Bình Trọng – UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã động viên, chúc mừng và khen thưởng đột xuất Công an huyện Tuần Giáo vừa phá thành công chuyên án921K, thu giữ 9 bánh Heroine.

Báo cáo nhanh của Công an huyện Tuần Giáo cho biết, vào ngày 22/9/2021, Công an huyện Tuần Giáobắt giữ đối tượng Sùng A Khá, SN1995, trú tại bản Tìa Ghếnh, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông đang trên đường vận chuyển 9 bánh (3,1 kg) Heroine đi tiêu thụ.

Đây là một trong những chiến công xuất sắc của CBCS Công an huyện Tuần Giáo, thể hiện tinh thần kiên trì, bền bỉ, mưu trí dũng cảm, quyết liệt trong đấu tranh với tội phạm ma túy. Được biết, từ đầu năm đến nay, Công an huyện Tuần Giáo đã triệt phá thành công 5 chuyên án đặc biệt nghiêm trọng, thu giữ hơn 43 bánh Heroine, 2,7 kg ma túy đá và hàng nghìn viên ma túy tổng hợp.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện đã chúc mừng Ban chuyên án, đồng thời đề nghị Công an huyện Tuần Giáo tiếp tục tăng cường đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, trong đó có tội phạm ma túy nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Nguồn tin: