Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thứ tư - 15/09/2021 10:04
Ngày 9/9, đoàn công tác của huyện Tuần Giáo do đồng chí Lò Văn Cương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyệnTuần Giáo làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại đỉnh đèo Pha Đin. Tham gia với đoàn có đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, PCT HĐND huyện Tuần Giáo.
image001

Để kiểm soát chặt chẽ hơn người vào địa bàn tỉnh và hạn chế việc mở các chốt phụ tại những đường mòn, ngõ ngỏ, huyện Tuần Giáo đã di dời chốt tại chân đèo Pha Đin, xã Quài Tở đến đỉnh Đèo Pha Đin.

Tại đây, đồng chí Lò Văn Cương  - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã ghi nhận tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả và nỗ lực của lực lượng cán bộ công an, quân sự huyện, y tế và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Đồng thời động viên các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19./.
Một số hình ảnh đồng chí Lò Văn Cương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo tặng quà tại chốt Kiểm soát dịch Covid-19 tại đỉnh đèo Pha Đin.

image003

image005