UBND huyện tặng quà chốt kiểm dịch

Thứ tư - 22/09/2021 17:10
Sáng ngày 22/9. Đồng chí Mùa Va Hồ UVTV - Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà chốt kiểm dịch covid 19 tại Đèo Pha Đin và chốt kiểm dịch bản Tỏa Tình.
Hinh 1

Tại các chốt, đồng chí Đồng chí Mùa Va Hồ - Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đã trao 30 xuất quà của chương trình vùng huyện Tuần Giáo tới các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ trực chốt; đồng thời Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả của lực lượng cán bộ công an, quân sự huyện, y tế và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid19; động viên các bộ chiến sỹ giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, chung sức, đồng lòng làm tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện nghiêm công tác kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh, huyện; kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức đồng lòng phòng chống dịch Covid19./.

Nguồn tin: