Tổ chức trẻ em Rồng Xanh tặng quà chốt Covid

Thứ sáu - 15/10/2021 11:26
Ngày 14/10, Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh do ông: Chu Đức Hoàng điều phối viên chương trình tại Điện Biên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại đỉnh đèo Pha Đin và bốn điểm tiêm Covid trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Mùa Va Hồ, UVTV- Phó tịch UBND huyệnTuần Giáo.

Phần quà gồm những thiết bị y tế và nhu yêu phẩm cần thiết như: nhiệt kế, khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, nước lọc tổng giá trị gần 29 triệu đồng.

Tại đây, đồng chí Mùa  Va  Hồ  ghi nhận tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả và nỗ lực của lực lượng cán bộ chiến sỹ công an, quân sự huyện, y tế và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Đồng thời động viên các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại chốt giữ gìn sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19./.

Nguồn tin: