Kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ năm - 05/05/2022 15:43
Chiều ngày 4/5, Hội Nông dân huyện Tuần Giáo đã tổ chức hội nghị ban chấp hành kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tuần Giáo khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Đồng chí Lò Văn Cương, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo dự và chỉ đạo tại hội nghị. Cùng dự có đồng chí Quàng Văn Cương - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Khương Mạnh Hùng - Trưởng Ban xây dựng Hội Nông dân tỉnh Điện Biên; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe nội dung phương án nhân sự kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tuần Giáo X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, đại biểu dự hội nghị đã bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tuần Giáo.

Kết quả bầu cử: đồng chí Phạm Hữu Chiến, Phó Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tuần Giáo được tín nhiệm cao bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lò Văn Cương, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo mong muốn đồng chí Phạm Hữu Chiến trên cương vị mới, tiếp tục nghiên cứu, học tập, học hỏi lĩnh vực của ngành, phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Ban chấp hành Hội Nông dân huyện đề ra các chương trình, kế hoạch, các hoạt động thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội Hội Nông dân khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã đề ra, tích cực vận động hội viên Hội Nông dân tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo và xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Hữu Chiến cảm ơn các đồng chí về dự hội nghị đã tín nhiệm và hứa trên cương vị công tác mới, sẽ nỗ lực cùng BCH chỉ đạo, điều hành để đưa hoạt động Hội và phong trào nông dân huyện Tuần Giáo ngày càng phát triển./.

T/h: Lường Phượng