Thứ sáu - 27/09/2024 11:57
Sáng ngày 27/9, Công an huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35/CT-TTg Ngày 17/9/2024 của Thủ tướng Chính phủ về xử lý cán bộ, công chức, viên chức và chiến sỹ trong lực lượng vũ trang vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn; không hợp tác với lực lượng chức năng trong xử lý vi phạm. Đồng chí Thượng tá Bùi Quốc Huy- UVBTV- Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Trưởng Công an huyện; Chỉ huy các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn và toàn thể CBCS Công an huyện.
h7

Tại hội nghị đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trọng Quang- Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện trình bày toàn bộ nội dung Chỉ thị số 35/CT-TTg đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

A4

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Thượng tá Lò Văn Khụt- Phó Trưởng công an huyện yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nghiêm túc tiếp thu, quán triệt, lĩnh hội đầy đủ và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 35/CT-TTg; CBCS phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông và trong tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp; Thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân; Không điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn; Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp điều khiển phương tiện giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn; không hợp tác với lực lượng chức năng trong xử lý vi phạm. Đồng thời gửi thông báo về đơn vị, cơ quan tổ chức nơi người vi phạm đó sinh hoạt, làm việc./.
A2

A1