Chương trình trao yêu thương- Cùng nhân dân vượt bão lũ

Thứ tư - 25/09/2024 09:40
Chiều ngày 24/9, Hội Thiện nguyện, Thiện tâm Hà Nội phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo và xã Chiềng Đông tổ chức Chương trình trao yêu thương- Cùng nhân dân vượt bão lũ, trao quà cho nhân dân 2 bản Hua Chăn, Hua Nạ, xã Chiềng Đông.
Dự chương trình trao quà, có ông Vũ Văn Mạnh- Hội trưởng, cùng hội viên Hội Thiện nguyện, Thiện tâm Hà Nội. Về phía huyện Tuần Giáo, có đồng chí Trần Bình Trọng –UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã Chiềng Đông; Nhân dân 2 bản Hua Chăn và Hua Nạ xã Chiềng Đông.

Hội Thiện nguyện, Thiện Tâm Hà Nội đã trao cho Nhân dân 2 bản Hua Chăn và Hua Nạ xã Chiềng Đông 125 cái chăn đắp; 1.250 kg gạo; 125 chai dầu ăn; 125 chai nước mắm; 125 thùng mỳ tôm; 125 can nước giặt; 125 cái nón chống nóng ép bạc; 125 hộp lương khô; 450 hộp cháo sen bát bảo; 30 chảo inox; 30 áo may ô. Ước tổng trị giá gần 123 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa to lớn và có giá trị nhân văn sâu sắc; góp phần giúp các hộ dân thuộc 2 bản xã Chiềng Đông vượt qua được những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống;  Đồng thời, góp phần thiết thực vào việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tuần Giáo./.

T/h: Ngọc Bích