Bế mạc lớp lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở khóa II năm 2024.

Thứ sáu - 30/08/2024 15:21
Sáng ngày 30/8, Trung tâm chính trị huyện Tuần Giáo tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở, chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật vĩ đại”, chuyên đề năm 2024 (Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị) khóa II năm 2024. Dự có Đ/c Nguyễn Thị Thảo - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị; Đ/c Giàng A Dơ - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện các ban Xây dựng Đảng.
d1

Lớp học diễn ra từ ngày 19/8 đến 30/8. Qua quá trình học tập, các học viên đã được tiếp thu nội dung cơ bản theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, chương trình học tập bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở theo đúng quy định, Bên cạnh đó, trong chương trình lớp học đã tiếp thu nội dung bồi dưỡng 2 chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật vĩ đại", chuyên đề năm 2024 (Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị) khóa II năm 2024; Lịch sử đảng bộ huyện, trao đổi thảo luận, thực hành các chuyên đề "Đảng ta thật vĩ đại", chuyên đề năm 2024 (Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị) các nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở.
          Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ Đoàn trong bối cảnh hiện nay, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn có kiến thức về lý luận và thực tiễn để giải quyết vấn đề nảy sinh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

d2

Kết thúc khóa học 100% học viên viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, kết quả học tập 40/40 học viên đạt yêu cầu, đạt 100%. Trong đó xếp loại giỏi 19 đồng chí (bằng 47,5%); xếp loại khá 21 đồng chí (bằng 52,5%).

d7

d5

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận, nhận thức chính trị cho cán bộ Đoàn cũng như nâng cao nghiệp vụ và những kỹ năng cơ bản cần thiết để vận dụng vào thực tiễn công tác Đoàn và áp dụng những kiến thức đã được học tập, tiếp thu tại khóa học để vận dụng tốt hơn nữa trong công tác Đoàn thực tế tại cơ sở./.
T/h: Lâm Huyền