LĐLĐ huyện Tuần Giáo tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2024.

Thứ năm - 29/08/2024 17:23
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Liên đoàn Lao động huyện; Kế hoạch 29/KH-LĐLĐ, ngày 06/8/2024 của BTV LĐLĐ huyện về việc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS năm 2024. Sáng ngày 29/8 tại Trung tâm cộng đồng huyện Tuần Giáo, LĐLD huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2024.
a2

Tham gia lớp tập huấn có 235 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyên Tuần Giáo. Theo kế hoạch lớp tập huấn diễn ra 02 ngày, từ ngày 29/8 đến ngày 30/8, các học viên được học tập và nghiên cứu 3 chuyên đề cụ thể: Chuyên đề 1: Một số kỹ năng, phương pháp hoạt động của cán bộ Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới; Chuyên đề 2: Công tác quản lý tài chính công đoàn cơ sở; Chuyên đề 3: Thực hiện Luật dân chủ ở cơ sở, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; Hội nghị Người lao động.
a1

a0

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của cán bộ Công đoàn cơ sở đồng thời giúp cho cán bộ công đoàn nắm được mục đích ý nghĩa, nội dung, phương pháp, Công tác kiểm tra giám sát của Uỷ ban kiểm tra Công đoàn cơ sở và một số nội dung về Công tác thi đua khen thưởng nắm vững những nội dung cơ bản về quản lý tài chính Công đoàn cơ sở để thực hiện tốt hoạt động công đoàn trong thời gian tới./.

a8
T/h: Lâm Huyền