Đoàn xã Chiềng Sinh tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Chủ nhật - 14/07/2024 22:22
Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐX ngày 28/6/2024 của Ban chấp hành Đoàn xã Chiềng Sinh về tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Sáng ngày 14/7, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Chiềng Sinh tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đoàn thể, Ban phát triển 7 bản; Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Chiềng Sinh.
dc2

Tại Chương trình, Bí thư đoàn xã đã phát biểu hưởng ứng ra quân tình nguyện hè năm 2024 giao nội dung và nhiệm vụ cụ thể tới các chi đoàn, đoàn viên thanh niên.

d6

dc1

Dự chương trình đ/c Nguyễn Văn Bách – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sinh đã phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, CB, CC, người hoạt động không chuyên trách của xã, Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Trưởng BCTMT bản, đoàn viên thanh niên cần nghiêm túc quán triệt, phối hợp triển khai thực hiện cụ thể đảm bảo nội dung, nhiệm vụ được giao và thời gian quy định; đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

dc3

dc4

Ngay sau lễ ra quân cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Chiềng Sinh đã cùng Đoàn viên thanh niên trồng 100 cây ban dọc quốc lộ 279 thuộc bản Ly Xôm xã Chiềng Sinh. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn xã./.
T/h: Lâm Huyền