Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thứ hai - 06/09/2021 17:11
Ngày 6/9, đoàn công tác của huyện Tuần Giáo do đồng chí Lò Văn Cương, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo.
Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Hiện nay, trên địa bàn huyện Tuần Giáo có 2 chốt chính kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của BCĐ phòng chống dịch Covid-19 của Tỉnh (một chốt đặt tại đèo Pha Đin và một chốt tại bản Tỏa Tình, xã Tỏa Tình). Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân lợi dung các đường mòn ngõ nhỏ để đi vào địa bàn. Trước tình hình đó, thực hiện các biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn theo sự chỉ đạo của tỉnh, Huyện Tuần Giáo đã lập thêm 02 chốt phụ tại xã Tênh Phông (01 chốt đặt tại bản Thẳm Nặm, 01 chốt đặt tại bản Xá Tự), 02 bản này giáp gianh với huyện Thuận Châu của tỉnh Sơn La; 1 chốt được đạt tại bản Kề cải tại xã Ta Ma, nơi giáp gianh với xã Mường Giàng của huyện Quỳnh Nhai.

toa tinh 2

Đồng chí Lò Văn Cương, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng làm việc tại  chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại bản Tỏa tình xã Tỏa Tình.

Tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, đồng chí Lò Văn Cương đã ân cần thăm hỏi, biểu dương, ghi nhận các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí bày tỏ mong muốn tất cả cán bộ, chiễn sĩ làm việc tại các chốt xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn; đặc biệt lưu ý giữ gìn sức khỏe, tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, kiểm soát, kết hợp tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19, không để dịch xâm nhập vào địa bàn./.

ta ma
Đồng chí Lò Văn Cương, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng làm việc tại  chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Ta Ma.

Nguồn tin: