Tuần Giáo bắt giữ 18 chiếc thớt không rõ nguồn gốc

Thứ tư - 10/07/2019 07:46
Ngày 9/7, Đội CSGT Công an huyện Tuần Giáo làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính tại khu vực bản Nong, Thị trấn Tuần Giáo. Trong lúc làm nhiệm vụ tổ công tác đã phát hiện 2 chiếc xe mô tô mang BKS 27Z1 - 151.07 và 27Z1 - 124.87 chạy từ hướng xã Quài cang về trung tâm Thị trấn Tuần Giáo có nhiều biểu hiện nghi vấn.
image001

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe và tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên 02 chiếc xe trên có chở 18 cái thớt  (nghi gỗ Nghiến) có đường kính từ 30 - 40cm, dày 4 - 6cm.

02 tài xế xe được xác định danh tính là Mùa A Tú - (Sinh năm 1977, trú tại bản Khó Bua, xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo) và Hờ A Sáu - (Sinh năm 1997, trú tại bản Mí Làng B, xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo). Tại thời điểm kiểm tra Anh Tú và anh Sáu không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số thớt trên.

Ngay sau đó,  Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao sự việc trên cho Hạt Kiểm Lâm huyện xử lý theo quy định./.

image003

image005