Khai mạc lớp bồi dưỡng hè cho giáo viên năm 2019

Thứ tư - 07/08/2019 07:56
Sáng ngày 06/8, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn cho 2.000 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn toàn huyện.
Khai mạc lớp bồi dưỡng hè cho giáo viên năm 2019

Tham gia lớp bồi dưỡng hè các học viên được bồi dưỡng 2 nội dung bao gồm: Bồi dưỡng chính trị và chuyên môn. Phần bồi dưỡng chính trị các học viên được tìm hiểu các nội dung, quan điểm cơ bản của các Hội nghị Trung ương 9,10 khóa XII của Đảng; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sông nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết số 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Quy dịnh số 08-Qđi/TW về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hêt là ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Ban Bí thư, ủy vỉên Ban Chấp hành Trung ương; Thông tin thời sự tình hình Quốc tế, trong nước, tỉnh, huyện.

Về bồi dưỡng chuyên môn được chia thành 3 phần tương ứng với 3 bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS. Nội dung Bồi dưỡng chuyên môn tập huấn theo chuyên đề của Sở GD&ĐT tổ chức và triển khai chương trình Giáo dục phổ thông mới. Sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng các học viên sẽ viết bài thu hoạch cho cả 2 nội dung bồi dưỡng./.

T/h: Lường Phượng