Lễ ra mắt Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Tuần Giáo

Thứ sáu - 16/08/2019 10:58
Chiều ngày 14/8, Công an huyện Tuần Giáo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Tuần Giáo.
image001

Dự buổi lễ có các đồng chí: Giàng Trùng Lầu - TUV Bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Công an nghỉ hưu đang cư trú trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Câu lạc bộ hưu trí Công an huyện Tuần Giáo gồm 22 đồng chí là cán bộ Công an nghỉ hưu đang cư trú trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Việc thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí có ý nghĩa thiết thực đối với cán bộ Công an nghỉ hưu, là nơi để các đồng chí Công an nghỉ hưu giao lưu, chia sẻ, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở; tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tốt đẹp của người cán bộ Công an đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị được nghỉ chế độ. Duy trì mối liên hệ tình cảm gắn bó giữa các đồng chí Công an đã nghỉ chế độ và với cán bộ chiến sỹ đang công tác nhằm phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp, tình đồng chí, đồng đội của lực lượng CAND, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.
image003

Đồng chí: Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Khuê - Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí huyện Tuần Giáo
image005

Hình ảnh: Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Trưởng Công an huyện trao quyết định cho CLB Công an hưu trí huyện Tuần Giáo