Đảng ủy xã Quài Tở trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng sớm cho đảng viên

Thứ sáu - 10/05/2024 17:18
Chiều ngày 10/5, Đảng ủy xã Quài Tở tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng sớm cho đảng viên đồng chí Đảng viên Nông Trung Thông, sinh hoạt tại Chi bộ bản Tân Lập, xã Quài Tở.
IMG 20240510 164445

Tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, lãnh đạo xã Quài Tở đã ghi nhận những đóng góp và cống hiến trong công tác xây dựng Đảng của đồng chí Nông Trung Thông. Đồng thời bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí đảng viên Nông Trung Thông tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, giữ vững phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên; là tấm gương sáng cho con cháu tiếp nối học tập và noi theo.

IMG 20240510 164444

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng sớm đợt này, Đồng chí Nông Trung Thông bày tỏ niềm tự hào, xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng bộ huyện và Đảng ủy cơ sở; nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng Quài Tở ngày càng giàu đẹp. Đây là nguồn động viên, khích lệ đồng chí đảng viên cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục có những cống hiến trong xây dựng Quài Tở ngày càng giàu đẹp văn minh./.
T/h: Lường Phượng