MTTQ huyện Tuần Giáo tổ chức chương trình tri ân chiến sĩ Điện Biên

Thứ sáu - 10/05/2024 16:48
Thực hiện Chương trình số 19, ngày 4/5/2024 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên về “Tri ân liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên đã chết đang được thân nhân thờ phụng trên địa bàn tỉnh Điện Biên”. Sáng ngày 10/5 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo tổ chức chương trình tri ân chiến sĩ Điện Biên đã hy sinh đang được thân nhân thờ phụng trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Đến dự có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thương trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và thân nhân các chiến sĩ Điện Biên.
a1

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo huyện Tuần Giáo đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thương trực Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, cảm phục ý chí tự lực, tự cường, sự cống hiến, anh dũng hy sinh của các Chiến sĩ và thân nhân chiến sĩ trên địa bàn huyện Tuần Giáo trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.
Thay mặt lãnh đạo huyện Tuần Giáo đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo đã trao 26 suất quà tới các thân nhân chiến sĩ Điện Biên thuộc các xã Chiềng Sinh, Nà Sáy, Mường Mùn, Quài Tở, Rạng Đông, thị trấn Tuần Giáo với tổng trị giá 26 triệu đồng.

a5

a2

a3

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương với những Chiến sĩ và thân nhân chiến sĩ Điện Biên có công với cách mạng nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ./.
T/h: Lâm Huyền