Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo trao tiền hỗ trợ Covid cho MTTQ huyện

Thứ hai - 18/10/2021 17:00
Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịchCovid-19” của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuần Giáo, đồng thờiphát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia hỗ trợ giúp đỡ những người yếu thế, người khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh.
image001

Đồng chí Đỗ Văn Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo trao tiền hỗ trợ cho Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuần Giáo

Ngày 06/9/2021 Phòng GD&ĐT đã ban hành Công văn số 694/PGDĐT-CM
kêu gọi Phát động toàn thể CC, VC, NLĐ tích cực tham gia hưởng ứng Thư
kêu gọi của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuần Giáo, kết quả
đã có 62 đơn vị trường học và cán bộ CNVC của Phỏng GD&ĐT tham gia ủng hộ với số tiền: 90.660.000 đồng.

Chiều ngày 18/10, đồng chí Đỗ Văn Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã trao số tiền trên cho Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuần Giáo để kịp thời hỗ trợ giúp đỡ những người yếu thế, người khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19./.

Nguồn tin: