Tặng 22 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quài Cang

Thứ hai - 29/01/2024 18:25
Chiều ngày 29/1, Phòng TBLĐ&XH huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện kết nối với Hội Thiện nguyện (Cán bộ đảng viên, bà con và Phật tử Tổ 1- Phường Lê Hồng Phong- Tỉnh Thái Bình) tới thăm và tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quài Cang. Dự buổi tặng quà có ông Lê Văn Tuân- Trưởng Phòng TBLĐ&XH huyện; Ông Đỗ Văn Sơn- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Đại diện Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Quài Cang.
h1

Tại buổi tặng quà, Hội thiện nguyện đã ủy quyền cho Lãnh đạo Phòng TBLĐ&XH huyện, Phòng GD&ĐT huyện trao tặng 22 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Quài Cang, với  tổng trị giá các phần quà  6,6 triệu đồng.

j6

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc, sự quan tâm, đùm bọc, nhường cơm sẻ áo của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn; cùng nhân lên niềm vui trước dịp Tết đến Xuân về./.
Tin: Ngọc Bích
Ảnh: Lâm Huyền