Liên đoàn Lao động huyện tặng 19 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ta Ma

Thứ sáu - 26/01/2024 16:56
Sáng ngày 26/01, Liên đoàn Lao động huyện Tuần Giáo tặng 19 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ta Ma. Dự buổi tặng quà, đồng chí Trần Khắc Tuấn- UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ; Đồng chí Mã Thị Lý- Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã; Đại diện Ban giám hiệu Cụm trường xã Ta Ma và các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn xã Ta Ma.

Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tuần Giáo đã trao 19 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 19 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 9 triệu 500 nghìn đồng.
z5109545710393 38d59fef619d10b25c0dc61822b82594

Trong khuôn khổ buổi tặng quà, LĐLD huyện kết nối với Công ty Xây dựng Thiên Phúc Hà Nội tặng 10 téc nước với tổng giá trị 20 triệu đồng. Trong đó, tặng UBND xã Ta Ma 1 téc nước; Trường PTDTBT Tiểu học Ta Ma 2 téc nước; Trường Mầm non Ta Ma 3 téc nước và Trường  PTDTBT THCS Ta Ma 4 téc nước.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn –người lao động có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên tinh thần để đoàn viên công đoàn cùng vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.
T/h: Ngọc Bích