CLB Phật giáo và Doanh nhân trao tặng nhà Đại đoàn kết và tặng quà hộ nghèo tại xã Tỏa Tình

Thứ năm - 25/01/2024 17:11
Sáng ngày 25/1, tại xã Tỏa Tình, CLB Phật giáo và Doanh nhân cùng các nhà hảo tâm phối hợp với UBND huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ trao tặng hỗ trợ xây nhà “Đại đoàn kết”, quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
a3

a6

Đoàn có các đồng chí: Đại đức Thích Thiện Xuân - Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban trị sự Phật giáo tỉnh Điện Biên; Đại đức Thích Quảng Tú - CLB Phật giáo & Doanh nhân cùng các thành viên CLB.
Đón tiếp đoàn có: đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lường Thị Nhung – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN xã và hơn 200 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tỏa Tình.

a4

a2

Với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ bé giúp các gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tỏa Tình vơi bớt khó khăn, có nơi ở khang trang, ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế; với tinh thần từ bi, bác ái và tinh thần Phật Pháp đồng hành cùng dân tộc, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQVN hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. CLB Phật giáo và Doanh nhân đã hỗ trợ, xây dựng mới 5 nhà Đại đoàn kết  cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tại bản Háng Tàu, xã Tỏa Tình với tổng số tiền hỗ trợ 250 triệu đồng.

a1
T/H: Mai Thảo